Xin vui lòng Tạo tài khoản hoặc Đăng nhập

Di Động Sinh Viên

Giỏ hàng 0 items - 0 đ

Facebook đã cho phép bảo mật comment, riêng tư chỉ đôi ta nhìn thấy

Ngày đăng: 15-12-2017 | 12:13 PM | 691 Lượt xem | Người đăng: admin

 Tùy chọn mới cho phép bạn tùy chỉnh đối tượng xem bình luận của mình. Từ đây bạn có thể thoải mái bình luận bài viết của Crush, bạn bè hay comment thả thính thả bả bất cứ nơi nào trên Facebook mà không phải để ý gì.

  Về cơ bản, vốn tính năng này đã xuất hiện khá lâu trên Zalo, hay instagram nghĩa là bạn có thể áp dụng cài đặt bảo mật riêng tư cho bình luận (comment), phần bình luận của người khác sẽ không được hiển thị nhằm tăng tính bảo mật.

security-comment-facebook-bao-mat-binh-luan-fb

             >>>  Xem ngay 10+ mẫu điện thoại đang Giảm giá cực mạnh tại Di Động Sinh Viên 

  Khi nhấp vào khung bình luận trên Facebook, sẽ xuất hiện thêm biểu tượng ổ khóa. Và bạn có thể thiết lập bảo mật cho bình luận của mình hay đơn giản là tùy chỉnh đối tượng có thể xem bình luận gồm: bạn bè và người đăng bài viết, bạn bè, người đăng bài viết và những người đang bình luận, và mọi người (public – công khai).

security-comment-facebook-bao-mat-binh-luan-fb 

 

  Tính năng này có vẻ sẽ rất thú vị và hấp dẫn vì khi đó bạn có thể thoải mái bày tỏ tình cảm mà k sợ ngại :D . Yên tâm bày tỏ ý kiến trong một bài viết nào đó mà không sợ “sửu nhi” vào comment., khả năng bị “ném đá” hay góp gạch xây nhà sẽ giảm đi đáng kể và nó sẽ giúp bạn bảo mật thông tin nếu bình luận có nội dung nhạy cảm.

  Hiện tình năng này mới chỉ được thử nghiệm trên số người dùng nhất định nên có thể bạn sẽ chưa được hỗ trợ và chưa rõ thời điểm nào mới bắt đầu được đưa ra chính thức. 


  Hi vọng mẹo nhỏ trên sẽ giúp ích các bạn trong quá trình sử dụng. Nếu thấy hữu ích thì nhớ bookmark lại hoặc chia sẻ cho bạn bè nhé! Thắc mắc gì comment xuống dưới nhé! 

 

 

 Chia sẻ

Phản hồi của bạn