Xin vui lòng Tạo tài khoản hoặc Đăng nhập

Di Động Sinh Viên

Giỏ hàng 0 items - 0 đ

Bí Kíp Xem Người Yêu rải Thính ai trên FaceBook

Ngày đăng: 04-03-2017 | 8:17 PM | 2690 Lượt xem | Người đăng: admin

  Comment, Like, Thả Thính, Rắc Bả... đang rất thịnh hành trên Facebook vậy làm sao chúng ta biết được bạn bè, người yêu đang quan tâm ai.? Hãy cùng Di Động Sinh Viên bàn luận về chủ đề này nhé!

  Với sự phát triển không ngừng, Facebook đang chiếm giữ lượng người truy cập rất lớn. Nhờ đó hàng loạt các công cụ ra đời, phục vụ tốt nhất cho người dùng Facebook. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn công cụ hỗ trợ kiểm tra bạn bè, người thân, người yêu thường bình luận, comment, like dạo, "thả, đớp thính" hay “rải bả” ở đâu một cách chi tiết, dễ dang, đơn gỉản và nhanh chóng nhất!

 Kiem tra facebook nguoi yeu

 

  Bước 1: Bạn truy cập Facebook trên trình duyệt máy tính hoặc điện thoại (ở đây mình đang thực hiện trên máy tính) như: Chorme, Cốc cốc, FireFox, UC browse, Opera...

  Bước 2: Xác định Vicim -(Người mà mình cần kiểm tra) Copy đường dẫn trang cá nhân của Vicim - đối tượng lại.

  Bước 3: Truy cập vào trang Facebook Scanner, Dán đường dẫn trang cá nhân của Vicim vừa Copy ở Bước 2, Và Nhấp vào biểu tượng kính lúp ngay bên cạnh hoặc Enter bạn sẽ được tùy chọn khá nhiều chức năng thú vị!

  Ví dụ nếu muốn kiểm tra bạn bè của mình đã bình luận ảnh của ai, bạn nhấp vào Những bức ảnh (Pictures) ở mục Bính Luận (Comment). 

  Ngay lập tức hệ thống sẽ tìm toàn bộ các hình ảnh mà bạn bè của bạn đã bình luận từ khi tạo Facebook đến hiện tại.Có Zai rồi, Mình cùng kiểm tra thôi,.... (bạn muốn xem thêm thì cứ kéo xuống dưới, còn nhiều lắm...)

 

  Đây là Các Bình luận mà Vicim đã thực hiện từ khi lập nick. Ví dụ: Hình ảnh này được bình luận năm 2012 nhé!

   Bạn nhận xét thế nào về Bí Kíp này? Và bạn còn thắc mắc gì về Facebook của mình không? Hãy đề lại lời bình luận lại phía dưới cho chúng tôi biết nhé!

   Và mời bạn tham khảo sản phẩm SamSung S7 đang giảm giá kịch sàn ngày hôm nay!

 Chia sẻ

Phản hồi của bạn